Kính gửi Quý Khách hàng, Đối tác

Với hơn 20 năm kinh nghiệm sản xuất sơn gỗ, với các đối tác quốc tế hàng đầu thế giới đến từ Đài Loan, Đức, Mỹ và Hàn Quốc và 10 năm phát triển thương hiệu Sơn ĐK (tiền thân là thương hiệu sơn Đại Kiều). Công ty TNHH Kim Lâm & Sơn ĐK chúng tôi cam kết chất lượng sản phẩm và chất lượng dịch vụ luôn ở mức tốt nhất, luôn luôn nỗ lực hết mình vì lợi ích của đối tác, khách hàng.

I – CAM KẾT VỀ XUẤT XỨ VÀ CHẤT LƯỢNG SẢN PHẨM:

1 – Xuất xứ hàng hóa

Sản phẩm sơn ĐK bao bao gồm sơn gỗ truyền thống ĐK, sơn gỗ cao cấp Athena, sơn kim loại ĐK và nhiều dòng sơn thế hệ mới chúng tôi tiếp tục tung ra thị trường đều được nhập khẩu trực tiếp từ các đối tác uy tín trong lĩnh vực sơn và hóa chất ngành sơn. Với mỗi một loại sản phẩm khác nhau, yêu cầu chất lượng ở các mức độ khác nhau chúng tôi có các đối tác là các nhà cung cấp đến từ Đài Loan, Cộng hòa Liên bang Đức, Mỹ và Hàn Quốc. Đây đều là các đối tác rất uy tín và có nhiều năm sản xuất trong lĩnh vực hóa chất và hóa chất ngành sơn nổi tiếng trên thế giới

Chúng tôi đảm bảo và cam kết về xuất xứ hàng hóa rõ ràng và minh bạch.

Các sản phẩm mang thương hiệu ĐK, nhãn hiệu Athena của công ty Kim Lâm đều được nhập nguyên liệu trực tiếp chính hãng hoặc nhập khẩu chính hãng từ các đối tác uy tín trên. Sau đó, được pha chế theo công thức bí quyết từ các chuyên gia hàng đầu thế giới để tạo ra sản phẩm sơn gỗ ĐK, sơn gỗ cao cấp Athena, sơn kim loại ĐK, sơn tàu biển, sơn chống trầy xước, sơn chống cháy… đáp ứng toàn bộ các yêu cầu của thị trường Việt Nam và tiến tới việc xuất khẩu ra nước ngoài.

2 – Thông số kỹ thuật và chất lượng hàng hóa:

Hàng hoá, thương hiệu, bao bì, nhãn mác, thông số kỹ thuật… được ghi trên bao bì sản phẩm, bảng báo giá, website… do công ty Kim Lâm cung cấp đều đảm bảo tính chính xác, đúng đắn, sự chân thật. Với các lỗi kỹ thuật trong quá trình bảo quản, thi công sản phẩm, chúng tôi có đội ngũ chuyên gia, kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm sẽ hỗ trợ các đại lý/ nhà phân phối/ khách hàng, các chủ xưởng, thợ xưởng khi có yêu cầu của đối tác, khách hàng.

Tất cả các sản phẩm của chúng tôi đều đạt các tiêu chuẩn quốc tế, tiêu chuẩn an toàn trong quá trình sản xuất.

3 – Công nghệ sản xuất

– Toàn bộ các sản phẩm của công ty TNHH Kim Lâm, thương hiệu ĐK, nhãn hiệu Athena và các nhãn hiệu khác thuộc quyền sở hữu trí tuệ của công ty Kim Lâm đều được sản xuất trên dây chuyền công nghệ tiến tiến của Đài Loan.

– Các sản phẩm được kiểm định chất lượng một cách tốt nhất theo một quy trình khắt khe đạt tiêu chuẩn quốc tế trước khi xuất kho.

– Bảo đảm các sản phẩm được sản xuất trên dây chuyền công nghệ tiên tiến nhất và đều được kiểm tra thực nghiệm trước khi xuất xưởng để tránh các sự cố đáng tiếc có thể xảy ra, nhằm mang đến cho Quý khách hàng sản phẩm chất lượng tốt nhất và đáng tin cậy nhất.

– Chỉ cung cấp những sản phẩm có chất lượng tốt nhất, phù hợp tối đa yêu cầu của khách hàng.

– Chúng tôi luôn luôn lắng nghe và sẵn sàng tiếp thu mọi ý kiến góp ý của quý khách hàng; không ngừng cải tiến, nghiên cứu và ứng dụng các công nghệ mới vào sản xuất để ngày càng hoàn thiện hơn các dòng sản phẩm chính, nâng cao tính năng và giảm giá thành sản xuất, mang lại cho khách hàng nhiều sự lựa chọn với giá cả hợp lý nhất.

– Chúng tôi cam kết sẽ cung cấp đầy đủ các giấy tờ chứng nhận chất lượng xuất xưởng cho các sản phẩm.

II – CHẾ ĐỘ BẢO HÀNH

– Chúng tôi khuyến cáo các khách hàng nên sử dụng đồng bộ sản phẩm thương hiệu ĐK hoặc nhãn hiệu Athena của của chúng tôi và tuân thủ các yêu cầu kỹ thuật như tỷ lệ pha chế, công thức pha chế, quy trình thi công sản phẩm để có được chất lượng tốt nhất, tính thẩm mỹ cao nhất

– Với các sản phẩm đồ gỗ nội thất sử dụng đồng bộ bộ sản phẩm sơn gỗ ĐK – thương hiệu uy tín lâu năm và bộ sản phẩm sơn gỗ cao cấp Athena chúng tôi cam kết và bảo hành chất lượng sản phẩm lên tới 12 năm. Chất lượng bề mặt sản phẩm luôn đảm bảo trong tình trạng “như mới”.

III. HỆ THỐNG ĐẠI LÝ/ NHÀ PHÂN PHỐI

Hiện nay công ty TNHH Kim Lâm chúng tôi có hệ thống hơn 600 nhà phân phối và đại lý trên toàn khu vực Miền Bắc.

Chính sách bán hàng của tôi luôn nhất quán và minh bạch, có sự điều chỉnh cho phù hợp với tình hình thực tế của thị trường.

Nếu quý khách muốn mua lẻ sản phẩm vui lòng liên hệ với các đại lý, nhà phân phối có bán các sản phẩm sơn ĐK, sơn Athena của chung tôi hoặc liên hệ với chúng tôi để được chỉ dẫn.

Nếu quý khách muốn trở thành đại lý phân phối, bán hàng hoặc trở thành đại lý phân phối độc quyền tại một tỉnh thành, huyện thị nào đó trên toàn quốc, vui lòng liên hệ với Phòng Kinh doanh của công ty TNHH Kim Lâm chúng tôi. Chúng tôi sẵn sàng hợp tác và chia sẻ cơ hội kinh doanh với các khách hàng.

Nếu quý khách có bất kỳ yêu cầu nào về kỹ thuật sơn như tập huấn, đào tạo, chuyển giao công nghệ, chia sẻ kinh nghiệm về sản phẩm sơn gỗ, quy trình làm sơn gỗ … vui lòng liên hệ với Phòng Kỹ thuật của công ty Kim Lâm chúng tôi. Chúng tôi sẵn sàng hợp tác và chia sẻ kinh nghiệm của chúng tôi.

Xem thêm bài viết: Cơ hội hợp tác kinh doanh, trở thành đại lý với Sơn ĐK
https://langfarmhanoi.com/co-hoi-hop-tac-voi-son-dk/


Vui lòng liên hệ với chúng tôi 24/7

Công ty Trách Nhiệm Hữu Hạn Kim Lâm

Chi nhánh 1: 393B Lạc Long Quân, Nghĩa Đô, Cầu Giấy, Hà Nội.
Chi nhánh 2: Lô A2-CN7 Cụm CN tập trung vừa và nhỏ Từ Liêm, P. Phương Canh, Q. Nam Từ Liêm, HN

SĐT: 024 3646 1199  |  Hotline: 1800-6696

Email: [email protected]  |  Website: www.sondk.vn

Fanpage: www.fb.com/songodk

Youtube: www.youtube.com/ctykimlam